Giới thiệu về Việt Mộc Châu

Với hơn 50 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất trà xanh và các sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên chúng tôi đã tìm hiểu và nghiên cứu tạo ra những sản phẩm từ các nguyên liệu tự nhiên từ nguyên liệu sẵn có từ vùng cao nguyên Mộc Châu .

Chúng tôi hoạt động với tâm huyết mang đến những sản phẩm sạch, hoàn toàn từ thiên nhiên với chất lượng tốt nhất, nguồn gốc rõ ràng với quy trình sản xuất khép kín đảm bảo an toàn cho sức khỏe khi đến tay từng người tiêu dùng Việt Nam.
Chúng tôi chuyên sản xuất các sản phẩm từ nguyên liệu thiên nhiên của vùng cao nguyên Mộc Châu. Sau quá trình nỗ lực hoạt động và nghiên cứu, sản phẩm của chúng tôi đã có mặt ở trên khắp cả nước. Được người tiêu dùng đón nhận và đánh giá tích cực ..

 

Quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm, cam kết đảm bảo sản phảm được sản xuất theo quy trình khép kín và dây chuyền công nghệ cao.
Việt Mộc Châu - Khỏe Đẹp Từ Thiên Nhiên.

Tầm nhìn & Sứ mệnh

Đem đến cho thị trường những sản phẩm có chất lượng tốt nhất từ nguồn nguyên liệu thiên nhiên sẵn có ở Nông trường Mộc Châu nói riêng và Việt Nam nói chung. Sản phẩm phù hợp với nhu cầu của thị trường khi yêu cầu cầu về sảm phẩm có chất lượng càng ngày càng cao. 

Chúng tôi cam kết không ngừng nghiên cứu và sản xuất những sản phẩm mới cung cấp cho người Việt Nam các sản phẩm với chất lượng tuyệt hảo. Chúng tôi mong ước sản phẩm của Việt Mộc Châu được đón nhận sẽ giúp cộng đồng có được một cuộc sống khỏe mạnh hơn, ý nghĩa hơn, tốt đẹp hơn.