• Bột trà xanh

  • Quy trình nghiền bột trà xanh như thế nào ?

    Bước cuối cùng trong quy trình sản xuất bột trà xanh là ghiền lá trà đã được sơ chế mịn bằng cối đá, loại bột thu được này gọi là bột trà xanh. Hơn 50năm qua, đây là phương pháp sản xuất matcha truyền thống, quá trình này được thực hiện thủ công hoàn toàn. Ngày nay, với công nghệ vượt trội với dây chuyền công nghệ cao, chúng tôi sử dụng dây chuyền cối đá xay tự động, cho ra loại bột trà xanh có chất lượng tốt hơn phương pháp truyền thống, và đáp ứng được sản lượng để cung cấp ra thị trường.

  • Có thể tìm mua bột trà xanh Việt Mộc Châu ở đâu ?

    Sản phẩm bột trà xanh nguyên chất Mộc Châu nói riêng và các sản phẩm của Việt Mộc Châu nói chung đã được phân phối rộng khắp toàn quốc trong các siêu thị, của hàng tiện lơi, đại lý và tạp hóa. Quý khách có nhu cầu mua số lượng lớn với gái ưu đãi có thể tìm kiếm trong danh mục đại lý phí trên thanh menu

  • Sản phẩm của Việt Mộc Châu có 100% tự nhiên ?

    Các loại sản phẩm bột của Việt Mộc Châu cam kết nguyên chất và tinh khiết.

    Với vùng nguyên liệu trà rộng lớn có diện tích lên tới 74,98 km², với khí hậu tốt nhất với trồng các loại cây có giá trị tốt với sức khỏe. Chúng tôi có thể canh tác tại chỗ nguồn nguyên liệu để chế biến sản phẩm của của mình cung cấp cho thị trường sản phẩm nguyên chất 100% .

  • Quy trình làm sạch & sấy khô như thế nào ?

    Các búp trà sau khi được thu hái mặc dù khí hậu và môi trường trên nông trường Mộc Châu rất tốt nhưng vẫn sẽ được trải qua quy trình làm sạch các tạp chất không có lợi khi chế biến thành bột trà xanh.

    Tiếp đó những búp trà sẽ được sấy khô rất nhanh trong lò sấy công nghệ cao quy trình khép kín thay vì được sao trên bếp lửa như trước kia để đảm bảo thành phầm có chất lượng và giá trị dinh dưỡng cao nhất

  • Quy trình hấp búp trà bảo quản sau khi thu hái

    Khác biệt quan trọng giữa trà xanh làm thủ công và bột trà xanh Việt Mộc Châu, đó là búp trà được hấp chín sau khi thu hoạch. Quá trình hấp khoảng 15-20s, và được thực hiện trong vòng 12 – 20h ngay sau khi búp trà được thu hái. Việc này ngăn cho trà không bị oxi hóa và hầu hết các búp trà vẫn có được màu xanh tự nhiên, hương thơm và các thành phần dinh dưỡng được giữ lại vẹn toàn.

  • Quy trình thu hái búp trà ?

    Thường trà sẽ được thu hái vào sáng sớm hàng ngày. Những búp trà này đảm bảo tuyệt đối về chất lượng, độ xanh tươi và hương vị. Quý trình thu hoạch diễn ra rất nhanh nhưng phải đảm bảo các lá trà không bị dập nát để có thể chế biến quy trình tiếp theo các lá trà có được sự hoàn hảo

  • Tinh bột nghệ

Close